Tặng Thư Pháp nhân dịp 20/10

Giấy dó biểu hai đầu có trục treo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 VietArtValue.com  -  Để chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam , Vietartvalue tôi tổ chức buổi tặng chữ miễn phí cho các bạn có nhu cầu làm quà tặng cho các Mẹ các Chị và Bạn gái hoặc đơn giản chỉ là tặng cho riêng mình nhân ngày lễ này.

Địa Điểm:
Lư Trà Quán - 456 Hoàng Hoa Thám

Thời gian sẽ là vào Chiều ngày Chủ Nhật 18/10/09 bắt đầu từ 14h đến 22h .

Trân trọng thân mời các bạn!

 

Thư pháp Quốc ngữ là????

VietArtValue.com - Thư pháp Quốc ngữ là một môn nghệ thuật sử dụng bút lông viết chữ Việt dựa trên cơ sở chọn lọc , có tính kế thừa và phát triển những tinh hoa của Thư pháp chữ Hán , kết hợp biến hóa với nghệ thuật viết chữ đẹp của người sử dụng hệ thống kí tự la tinh , thể hiện được phong cách riêng của tác giả, mang đến giá trị mỹ cảm cho công chúng.

Đọc thêm...

 

Triển lãm Vang Vọng Lời Ru

Tin bài: Kiều Quốc Khánh

Giấy mời

Sáng nay tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP Hồ Chí Minh đã khai mạc triển lãm thư pháp chủ đề Vang Vọng Lời Ru do CLB thư pháp Nét Việt thực hiện, với kỳ vọng sẽ mang đến cho người xem nhiều điều thích thú và bất ngờ.

Đọc thêm...

 

Triển lãm giao lưu tác phẩm thư pháp Việt - Hàn

Tin và ảnh: Đoàn Đức Thành


* Thư pháp gia Trần Quốc Chí, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ UNESCO Việt Nam (ảnh trên, bên trái).


* Thư pháp gia Park Byoeng Soeng, Chủ tịch Câu lạc bộ Thư pháp JeJu Hàn Quốc (ảnh dưới, bên phải).
 VietArtValue.com - Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Câu lạc bộ UNESCO Thư pháp Việt Nam, đã mời Câu lạc bộ Thư pháp JeJu Hàn Quốc sang thăm Việt Nam. Chiều nay, 21-8-2009, tại Quốc Tử Giám Hà Nội đã khai mạc triển lãm 106 bức thư pháp của Câu lạc bộ hai nước (Câu lạc bộ Thư pháp JeJu có 27 thành viên mang theo 51 bức thư pháp). Thư pháp gia Trần Quốc Chí, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ UNESCO Thư pháp Việt Nam đã phát biểu chào mừng các nhà thư pháp Hàn Quốc sang Việt Nam triển lãm và giao lưu thư pháp, ông tin tưởng đây là mở đầu để các nhà thư pháp hai nước học hỏi lẫn nhau cùng phát triển. Ông nêu rõ: Thư pháp Việt Nam, một bộ môn nghệ thuật hàn lâm, bác học đã có từ lâu đời.

Đọc thêm...

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL
Trưng cầu ý kiến
Bạn biết website VietArtValue theo nguồn nào?
 
Đang trực tuyến
Hiện có 43 khách Trực tuyến
Google Analytics 2008 Module